Giới thiệu

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU NGỌC YẾN

Yến tổ là một thực phẩm với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Từ xa xưa, món quà của thiên nhiên này đã là món quà quý để tiến vua. Cứ ngỡ rằng thức quà này chỉ dành cho những người uy quyền. Nhưng ngày nay, món quà ấy được đến tận tay với những người am hiểu rõ về những giá trị mà tổ yến mang lại.
Sau nhiều năm thử sức với nhiều ngành nghề. Cùng với sự phát triển ngành nuôi và kinh doanh tổ yến của gia đình hơn một thập kỷ. Khi trưởng thành và rèn dũa đủ kinh nghiệm ở tuổi 30, Lê Hải Nguyên – Founder của Công ty TNHH Yến Sào Hòn Mun, Nha Trang – Khánh Hòa đã bắt đầu xây dựng thương hiệu Ngọc Yến. Nhận thấy việc đi lấy tổ yến từ những vách núi cheo leo ở biển từ những người đi trước. Lê Hải Nguyên đã quyết định đầu tư xây dựng những nhà yến ở Nha Trang – Khánh Hòa. Đặt cơ sở nuôi và lấy tổ yến tại đây một phần tạo công ăn việc làm cho những người hàng xóm, một phần để giảm thiểu rủi ro về việc khai thác tổ yến. Hải Nguyên đã chọn phương pháp an toàn – Thu hoạch yến từ nhà yến đã đầu tư. Khi việc nuôi yến đã bắt đầu ổn định. Hải Nguyên bắt đầu xây dựng nhà máy để xây dựng thương hiệu yến con là yến hũ chưng sẵn để tiện lợi hơn cho những người muốn ăn yến nhưng không có nhiều thời gian cho việc chưng tổ yến.
Có người từng nói rằng: “Đừng ăn tổ yến, tội lỗi lắm vì mỗi lần lấy tổ yến là phải giết đi chim non”. Bạn có biết, yến là loài động vật sống ở những vách núi cheo leo ở gần các eo biển. Ai cũng biết rằng việc lấy tổ yến vô cùng nguy hiểm và khó khăn. Nhưng ít ai biết rằng, yến cái xây dựng tổ yến rồi mới bắt đầu kết giao với yến đực. Khi đến mùa sinh sản, người ta sẽ chỉ thu
⅓ lượng tổ có sẵn và khi yến con trưởng thành bay đi thì người ta mới lấy tổ.. Nếu mình lấy tổ yến rồi, yến sẽ sống ở đâu? Câu trả lời đơn giản là yến sẽ làm tổ mới. Vậy nên không có chuyện giết hại yến con để trục lợi.
Biết được thị trường yến khốc liệt, có nhiều nơi bán hàng trộn, hàng giả. Thế nhưng đến với Ngọc Yến. Thật không có một lý do nào để lừa dối khách hàng vì Ngọc Yến tự hào có tất cả những điều tuyệt vời về yến tổ giúp khách hàng yên tâm chọn lựa. Bằng tất cả thương yêu gói gọn, Hải

Nguyên và đội ngũ nhân sự Ngọc Yến tin rằng sẽ luôn đem đến khách hàng những tổ yến sạch chất lượng và những hũ yến yên lành nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã góp một phần không nhỏ vào thương hiệu Ngọc Yến.