Tổ Yến Đảo Thô Cao Cấp

2.550.000 

Tổ Yến Đảo Thô Cao Cấp là tổ yến nguyên thủy, còn lông, phân loại kỹ khi thu hoạch xong, có tổ yến tròn, ít lông, đẹp. Tuy nhiên đối với tổ yến thô khách hàng mua về phải nhặt lông để sử dụng, vẫn giữ nguyên mùi vị đặc trưng, giữ nguyên mùi thơm

Giới thiệu về tổ yến thô

Tổ Yến Đảo Thô Cao Cấp hay còn gọi là tổ yến nguyên thủy chưa qua làm sạch, được loại bỏ các chất cặn bả và còn lông màu đen lẫn bên trong sợi Yến, tổ yến nguyên chất, sợi yến nở nhiều, dai và rất dễ dàng nhận biết tổ yến thật giả, có mùi thơm đặt trưng. Tổ yến thô được lấy từ khánh hòa nơi có nguồn thức ăn béo ngậy cho yến dồi dào, dinh dưỡng cao cùng môi trường sống an toàn, trong lành.

Sản phẩm này tiết kiệm chi phí lớn nhất, do chưa qua xử lí cho nên, khi mua về bạn phải ngồi để lấy lông ra ngoài, Khi chưng thì tổ yến nở gấp 4 – 5 lần, giai và giòn. nhiều chất dinh dưỡng.

Tổ Yến Đảo Thô Cao Cấp là tổ yến nguyên thủy, còn lông, phân loại kỹ khi thu hoạch xong, có tổ yến tròn, ít lông, đẹp. Tuy nhiên đối với tổ yến thô khách hàng mua về phải nhặt lông để sử dụng, vẫn giữ nguyên mùi vị đặc trưng, giữ nguyên mùi thơm

Để đạt được chât lượng tốt tổ yến phải được thu hoạch đúng vụ vì để lâu trong nhà yến ảnh hưởng tới dinh dưỡng vốn có của tổ yến, giữ nguyên mùi vị đặc trưng và nguyên chất nhất, giữ nguyên mùi thơm tanh, dai và ngon nhất trong tất các sản phẩm tổ yến khác vì không trải qua quá trình sơ chế, phù hợp với quý khách hàng có thời gian.

Cách làm sạch tổ yến thô:

– Chuẩn bị: nhíp gắp (kẹp gắp), một thau sạch, một chén hay đĩa đựng yến sạch. một cái ray sạch, muỗng,

– Bước 1: để giúp chưng chân yến mau chín hơn ngâm chân tổ yến trong khoảng 1-2 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của chân yến, đến khi dùng tay xé nhỏ chân yến ra thành từng sợi là được.

– Bước 2: Dùng nhíp gắp (kẹp gắp) từng miếng nhỏ chân yến nhúng rửa từng ít một cho thật sạch tạp chất và lông có trên chân yến.
– Bước 3: Tách chân yến ra cho vào rây, đặt vào thau nước, dùng muỗng khuấy nhẹ, trong quá trình khuấy nhấc rây lên xuống cho lông tơ yến và chất bẩn theo nước ra ngoài, thay nước nhiều lần để cho yến được sạch.Bạn có thể ngâm nhiều chân tổ yến một lúc sau đó làm sạch, để ráo nước và bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh.

Thời gian tối đa có thể giữ trong tủ lạnh là 1 tuần

* Lưu ý: Phải để khô sợi yến trước khi để vào tủ lạnh, tuyệt đối không để yến còn nước.

Hướng dẫn sử dụng tổ yến chưng đường phèn.

Cho sản phẩm chân tổ tổ yến đã rửa sạch vào một chén con, đổ đầy nước đun sôi để nguội. Sau đó chưng cách thủy trên lửa nhỏ khoảng 20p cho đến khi sợi yến trở nên trong vắt. Cho đường phèn và nêm cho vừa khẩu vị mỗi người. Bạn có thể cho thêm hạt sen, táo đỏ, hoặc long nhãn để tăng thêm hương vị cho món yến chưng.

Phần yến còn lại nên đạy kín trọng hộp nhựa, hoặc túi, bảo quản nơi khố ráo, thoáng mát. Trong môi trường kín thông thường tổ yến có thể giữ được 3-5 năm.
Đối tượng sử dụng.

Đối với trẻ em dưới 3 tuổi: nên sử dụng 1đến1.5gram yến sào/lần ăn, 1 tuần sử dụng 3 lần.

Trẻ từ 3-10 tuổi nên sử dụng 1.5 đến 2gram yến sào/lần ăn. 1 tuần nên sử dụng 3-4 lần.

Người lớn: 2-3gr yến sào /lần ăn, tuần 3-4 lần sử dụng. 100gr yến sào sử dụng trong 2-4 tháng.

Người bệnh: dùng tối đa 5 gr yến/ngày. Nên chia làm nhiều lần ăn trong ngày. Ăn liên tục hàng ngày trong tháng đầu tiên.