Lê Nam Phi là trái cây mùa hè rất được yêu thích bởi vị ngọt thanh mát, giòn thơm sần sật khi ăn. Lê cũng là loại quả có giá trị dinh dưỡng cao giàu Vitamin, khoáng chất mà lại it chất béo và calo. Hàm lượng chất dinh dưỡng chống oxy hóa cao trong lê rất quan trọng trong việc xây dựng hệ thống miễn dịch. Hàm lượng cao pectin trong lê rất hữu ích trong việc giúp giảm mức cholesterol và chất xơ trong chúng giúp duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
Có rất nhiều cách thưởng thức như dùng lê tươi, chế biến salad nhưng khí kết hợp cùng các thành phần quý hiếm là chân tổ yến do Thượng Yến chọn lọc và tinh chế; đông trùng hạ thảo thiên nhiên Tây Tạng cùng hạt sen, hạnh nhân và trải qua công đoạn chế biến cầu kỳ tỉ mỉ, Yến Chưng Lê Nam Phi chính là thức thanh vị bổ dưỡng nhất phù hợp cho moi đối tượng trong mùa hè.
BẢN HỢP XƯỚNG TINH HOA MỸ VỊ
– Lê Má Hồng Nam Phi – (South Africa Forella Pear): những cây lê được sinh trưởng trong điều kiện lý tưởng trên vùng đất đai màu mỡ của Western Cape ở độ cao trên 1000m, chênh lệch khí hậu cực lạnh về đêm và mùa hè khô nóng cùng nguồn nước trong lành đã cho ra những trái lê má hồng có vị ngọt dịu, giòn và thơm ngào. Chín vụ bắt đầu từ tháng 2 đến tháng 8 được công nhân nhà vườn Dutoit Agri – nhà vườn trồng rau trái lớn nhất của Nam Phi với lịch sử trên 100 năm thu hoạch chọn lọc xuất khẩu đi khắp thế giới.
– Đông Trùng Hạ Thảo Na Khúc – Tây Tạng: vụ mùa tươi vào tháng 4 đến tháng 6 cũng là lúc băng tan, được thổ dân lên núi đào ở độ cao trên 3.500ml – 5.000m, sau khi tuyển chọn, sơ chế sạch được đóng gói và ủ lạnh đúng bằng nhiệt độ cao nguyên đáp chuyến bay sớm nhất về VN vỏn vẹn vòng 24h giữ được dưỡng chất cao nhất